Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

bể nước lắp ghép

Bồn chứa nước lắp ghép dạng Module GRP dung tích chứa nước cực lớn
Phân loại hệ thống gia cường bồn nước lắp ghép GRP :
1. Hệ thống gia cường bên trong- Internally Reinforced System:

    Thiết kế cứng vững, lâu bền, chống rò nước và có kết cấu an toàn, đẹp
    Các tấm vách được kết nối với nhau bằng các móc thép không gỉ bên trong bể làm từ GRP để đảm bảo tính cứng vững của bể nước.

2. Hệ thống gia cường bên ngoài-Externally Reinforced System của bồn nước lắp ghép GRP :

    Có tính bền vững cao và chống vi trùng xâm nhập, dễ dàng bảo dưỡng
    Điểm tiếp nối của các tấm panel cạnh được tăng lực bằng các khung giằng, phần bên trên được cố định bằng các miếng cố định hình tam giác cũng như hình tròn. Bên dưới được kết nối và cố định bằng khung sử dụng vít (chiều cao của bể là 3m hoặc ít hơn)

Các cách phân mảnh bể nước:

Dùng để bỏ bớt các khoảng trống không cần thiết và tối đa hóa việc sử dụng các khoảng không bằng cách lắp các bể dạng phân vùng. Cách lắp đặt này cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho bảo dưỡng.

Tối ưu hóa công suất chứa     Tại nơi lắp đặt, sử dụng sản phẩm này rất dễ để loại bỏ khoảng trống không cần thiết khi lắp đặt các bể nước dạng phân vùng.
Sử dụng nhiều mục đích khác nhau     
Nếu lắp đặt bể nước phân vùng thì một khu có thể đựng nước uống, một khu khác có thể dùng làm chỗ đựng nước sử dụng mục đích khác. (ví dụ như cứu hỏa)
Dễ dàng bảo dưỡng     
Dễ dàng bảo dưỡng vì 2 bể có thể lắp ghép thành 1.
Hiệu quả tiết kiệm chi phí     
Chi phí và lắp đặt 1 bể chia vùng sẽ rẻ hơn lắp 2 bể riêng biệt.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..


Bồn nước GRP dạng module lắp ghép
Đặc điểm

    Thiết kế không giới hạn dung tích: dễ lắp đặt tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và dung tích cần thiết cũng như linh động trong việc tháo lắp và di chuyển.
    
    Chất lượng cao: đảm bảo tối ưu về vệ sinh, độ bền, tiêu chuẩn thiết kế nghiêm ngặt, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và kết cấu vững chắc. Cấu trúc với hệ số an toàn cao kết hợp vật liệu SMC độ bền cao với tuổi thọ hơn 15 năm.
    
    Cách nhiệt tốt với môi trường: chức năng cách nhiệt phù hợp cho các tòa nhà và căn hộ. Với ba lớp vật liệu khác nhau làm tăng khả năng cách nhiệt làm hạn chế ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ giữa các mùa trong năm.
    Kín nước tuyệt đối: do được ghép bằng lớp keo dán đặc biệt có độ đàn hồi cao.
    
    Dễ dàng thi công: các chi tiết được tiêu chuẩn hóa cho phép di chuyển, lắp đặt và mở rộng tại công trình hoặc di chuyển đến vị trí khác.
    
    Vệ sinh và bền bỉ: hoàn toàn cách ly ánh sáng bên ngoài chiếu vào làm giảm sự phát triển của vi sinh vật và vi khuẩn trong nước. Vật liệu bên trong bồn được tráng lớp phủ đặc biệt chống ăn mòn và rỉ sét. Vật liệu bên ngoài được mạ kẽm nhúng nóng nên khả năng chịu ăn mòn cao.

    Cùng với sự phát triển của công nghệ và mức sống ngày càng cao của người dân, tiêu chí để lựa chọn một dự án chung cư cao cấp đã không còn dừng lại ở vị trí, thiết kế mà còn ở các tiện ích, dịch vụ. Việc các chủ đầu tư không ngần đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, trang bị cho dự án của mình hệ thống điện, đường… và đặc biệt là hệ thống cung cấp nước sạch – một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới vấn đề sức khỏe – đã góp phần hình thành nên một tiêu chí mới trong việc chọn lựa mua các căn hộ chung cư của đại đa số người dân.

Máy ấp trứng

Cùng với sự phát triển của công nghệ và mức sống ngày càng cao của người dân, tiêu chí để lựa chọn một dự án chung cư cao cấp đã không còn dừng lại ở vị trí, thiết kế mà còn ở các tiện ích, dịch vụ. Việc các chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, trang bị cho dự án của mình hệ thống điện, đường… và đặc biệt là hệ thống cung cấp nước sạch – một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới vấn đề sức khỏe – đã góp phần hình thành nên một tiêu chí mới trong việc chọn lựa mua các căn hộ chung cư của đại đa số người dân.

Nước sạch trong các khu chung cư.

Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt, hầu hết các công trình dân dụng đều sử dụng phương pháp tích trữ nước truyền thống là xây dựng bể bê tông. Các bể bê tông này được đặt ngầm trong lòng đất hoặc trên nóc công trình và được thiết kế theo diện tích và nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là biện pháp tối ưu bởi về bản chất – bê tông vẫn là vật liệu ngấm nước nên khả năng bị ngấm qua (đối với bể ngầm) là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, do tác động của tải trọng công trình, bể bê tông có thể bị rạn, nứt dẫn đến bị ngấm bẩn từ nước nguồn… và việc phát hiện ra các vết nứt, hư hỏng để sửa chữa là không hề đơn giản.

Liên tiếp những vụ việc liên quan đến nước sạch ở một số khu đô thị trong thời gian gần đây là minh chứng cho sự thiếu an toàn khi trữ nước bằng phương pháp sử dụng bể bê tông truyền thống. Ví dụ nước nhiễm bẩn (ở khu chung cư thuộc quận Hoàng Mai) có thể phát hiện được bằng mắt thường và có chỉ tiêu Nitrit/Nitrite vượt quá giới hạn cho phép từ 1,6 đến 3,2 lần khi phân tích mẫu nước trong bể ngầm chung cư với mẫu nước do nhà máy nước cung cấp.

bể nước lắp ghépĐiều này đã và đang dấy lên những lo ngại về nước sạch trong các khu chung cư, tạo tâm lý bất ổn trong đại đa số người dân và đồng thời cũng đặt ra một câu hỏi: liệu có giải pháp nào để đảm bảo nguồn nước sạch cho các khu chung cư? Giải pháp nào thay thế việc chứa nước bằng các bể bê tông truyền thống?

Giải pháp nào thay thế bể bê tông truyền thống.

Đã có nhiều công trình dân dụng, các khu chung cư dùng các bồn inox để trữ nước thay thế cho bể bê tông. Ưu điểm của loại bồn này là trọng lượng nhẹ, kết cấu vững chắc… nhưng lại rất hạn chế về mặt khối lượng, không đủ sức đáp ứng nguồn nước sinh hoạt cho những nơi có mật độ cư dân sinh sống cao. Và để giải quyết vấn đề nhức nhối này, một số chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng đã tìm đến một ứng dụng - một giải pháp thay thế bể chứa nước bê tông truyền thống khác - đó là sử dụng bể lắp ghép vật liệu GRP.

Bể lắp ghép GRP hiện đã được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới để thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép do các ưu điểm: có độ bền cao, không bị ăn mòn, nhẹ, hợp vệ sinh và đặc biệt an toàn so với các loại vật liệu làm bồn nước khác.

 Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống (từ những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối) hoặc có thể lắp đặt dạng phân vùng (ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường). Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng.
 
Đặc biệt, sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao, kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ và thép HDG – vật liệu thép có tính chống gỉ tốt nhất hiện nay - kéo dài thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm mà vẫn giữ được chất lượng như lúc ban đầu. Có thể nói: Việc một số chủ đầu tư như: Thăng Long Number One; Tổ hợp chung cư D2 Giảng Võ.… đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ để bảo đảm cung cấp nước sạch, mang lại một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.


Máy in phun date May in phun date code đầu phun bền, cứng cáp, Siêu thị Điện máy Trường Việt- địa chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao luôn mang tới cho bạn máy in phun date mâm xoay phù hợp nhất. Ngoài dòng máy này
Bàn lạnh salad Bàn lạnh chính là tủ lạnh công nghiệp mini có từ, Ấn vào một trong 2 nút hình mũi tên màu xanh bên trái bảng điều khiển của ban lanh cánh kính, sau khi thấy đèn hiển thị màu đỏ nhấp nháy, có thể
khay mứt tết Năm mới tự tin đón khách với khay mứt tết chất, Ngày Tết cổ truyền là dịp người dân Việt Nam có phong tục dọn dẹp nhà cửa để đón khách tới nhà chơi trò chuyện Vì vậy chưng bày khay mứt tết sao cho

- Phone: +84-908-744-256