Các dịch vụ:
* Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc: 00447478004536

Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc

Người xin giấy phép lao động (work permit) cần cung cấp:

+ Bằng cấp chuyên môn tương đương cấp đại học hoặc kinh nghiệm làm việc 5 năm.
+ Hồ sơ dịch thuật công chứng tiếng việt và có hợp pháp hóa lãnh sự.
+ Lý lịch tư pháp gốc.
+ Hồ sơ dịch thuật công chứng tiếng việt và có hợp pháp hóa lãnh sự.
+ Bản sao giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư. Và hợp đồng lao động với công ty đó.
+ 4 hình chân dung 4 x 6. Nền trắng, rõ mặt, rõ tai, không đeo kính.
+ Lý lịch tư pháp Việt Nam
+ Do Sở tư pháp địa phương cư trú cấp.
+ Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện cấp tỉnh Việt Nam.
+ Sổ tạm trú tại Việt Nam.

Theo quy định của Bộ Luật Lao Động Việt Nam 2012 , khi người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam. Người sử dụng lao động phải liên hệ với cơ quan thẩm quyền để xin cấp giấy phép lao động mới có thể làm việc tại Việt Nam theo số năm dựa trên thời hạn của giấy phép lao động . Giấy phép lao động là tài liệu cần thiết liên quan đến các thủ tục xuất , nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam . Không có giấy phép lao động , người nước ngoài làm việc tại Việt Nam sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam , công ty sử dụng lao động sẽ bị xử lý theo quy định của luật pháp Việt Nam hạn của giấy phép lao động là 2 năm , 3 năm .

Đầu tư định cư thị thực tại Anh QuốcNhững dịch vụ tư vấn và làm thủ tục hành chính xin cấp giấy phép lao động (work permit) tại công ty chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến người lao động nước ngoài.
-Tư vấn và hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ tài liệu tại nước ngoài cũng như tại Việt Nam trong việc xin cấy giấy phép lao động.
- Đại diện cho doanh nghiệp và người nước ngoài làm các thủ tục hành chính liên quan đến cấp giấy phép lao động như xin cấp lý lịch tư pháp (Đối với những trường hợp cư trú tại Việt Nam trên 6 tháng), làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, hướng dẫn người nước ngoài khám sức khỏe ......
-Đại diện cho người nước ngoài và doanh nghiệp, tổ chức xin cấp giấy phép lao động tại Sở lao động các tỉnh, thành phố hoặc - Ban quản lý các khu công nghiệp, chế xuất ......

Thưa luật sư, xin hỏi khi thẻ tạm trú hết thời hạn trước 1 tháng giấy phép lao động, chúng tôi đang chuẩn bị hồ sơ gia hạn cho giấy phép lao động thì phải xin tạm trú như thế nào cho nhân viên này trong thời gian đợi gia hạn giấy phép lao động mới ? Cảm ơn luật sư!

Như vậy, theo quy định trên nếu thẻ tạm trú của người lao động nước ngoài hết thời hạn trước giấy phép lao động (work permit) thì phái công ty bạn cần tiến hành các thủ tục xin gia hạn tạm trú hoặc làm lại thẻ tạm trú mới để đảm bảo cho người lao động có đủ điều kiện lao động tại công ty theo quy định của pháp luật. Hồ sơ được nộp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh ( Cục xuất nhập cảnh). Thời hạn giải quyết là 5 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, có quan xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ ngoại giao sẽ tiến hành xem xét cấp thẻ tạm trú cho bạn.

Giấy phép lao động (work permit) là giấy thông hành vô cùng quan trọng đối với người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam. Nếu không có giấy phép lao động, người nước ngoài sẽ không được làm việc hợp pháp, được bảo vệ quyền lợi chính đáng trên lãnh thổ Việt Nam. Và hình thức xử lý đối với người lao động nước ngoài và người sử dụng lao động nước ngoài không có giấy phép lao động là:

Đầu tư định cư thị thực tại Anh QuốcNgười sử dụng lao động nước ngoài không có giấy phép lao động, hoặc giấy phép lao động đã hết hạn, hay không có giấy xác nhận thuộc diện miễn giấy phép lao động sẽ bị phạt từ 30 triệu đồng đến 75 triệu đồng tùy theo mức độ vi phạm. Đồng thời, đình chỉ hoạt động kinh doanh từ 1 tháng đến 3 tháng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Như vậy, đối với người lao động là công dân nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam thì người này phải xuất trình giấy phép lao động khi làm các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh và xuất trình theo yêu cầu của cơ quan nhà nước. Nếu người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam.

Trong trường hợp của bạn, nếu người lao động nước ngoài tới việt nam để du lịch, trong quá trình du lịch tại việt nam mới có nhu cầu lao động tại công ty bạn thì người lao động nước ngoài này xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc dưới dạng visa du lịch . Sau đó, khi bác ý sang Việt Nam rồi, bạn mới làm giấy phép lao động. Nếu người lao động nước ngoài này sang Việt Nam để lao động mà không có mục đích du lịch thì công ty bạn phải xin giấy phép lao động (work permit) cho người lao động nước ngoài trước 15 ngày kể từ khi  người lao động dự kiến bắt đầu vào lao động.

** Các trường hợp người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động (work permit):

Điều 172 Bộ luật lao động 2012 qui định về trường hợp công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam không thuộc diện cấp Giấy phép lao động:

1. Là thành viên góp vốn hoặc là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn.
2. Là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần.

3. Là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.
4. Vào Việt Nam với thời hạn dưới 03 tháng để thực hiện chào bán dịch vụ.

5. Vào Việt Nam với thời hạn dưới 03 tháng để xử lý những sự cố, tình huống kỹ thuật, công nghệ phức tạp nảy sinh làm ảnh hưởng hoặc có nguy cơ ảnh hưởng tới sản xuất, kinh doanh mà các chuyên gia Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài hiện đang ở Việt Nam không xử lý được.6. Là luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư.
7. Theo quy định của Điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

8. Là học sinh, sinh viên học tập tại Việt Nam làm việc tại Việt Nam nhưng người sử dụng lao động phải báo trước 07 ngày với cơ quan quản lý nhà nước về lao động cấp tỉnh.
9. Các trường hợp khác theo quy định của Chính phủ.

Để tiết kiệm thời gian cho Quý khách, công ty luật chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công việc pháp lý cần thiết để xin cấp giấy phép lao động (work permit) theo yêu cầu của Quý khách, bao gồm:

    Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến người lao động nước ngoài.
    Soạn thảo toàn bộ hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động theo quy định pháp luật.
    
    Tư vấn và hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ tài liệu tại nước ngoài cũng như tại Việt Nam trong việc xin cấy Giấy phép lao động, như xin cấp lý lịch tư pháp (Đối với những trường hợp cư trú tại Việt Nam trên 6 tháng), làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, hướng dẫn người nước ngoài khám sức khỏe….
    
    Đại diện cho doanh nghiệp xin cấp Văn bản chấp thuận cho doanh nghiệp được sử dụng lao động người nước ngoài.
    Đại diện cho doanh nghiệp và người nước ngoài nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước và nhận Giấy phép lao động.
    Thông báo và báo cáo về tình hình sử dụng lao động nước ngoài theo quy định pháp luật.


Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK Chuẩn bị hồ sơ cấp giấy phép lao động, Phiếu lý lịch tư pháp cấp tại nước ngoài cho người xin giấy phép lao động tại Việt Nam (Lưu ý: Phiếu lý lịch tư pháp tính đến thời điểm nộp hồ sơ
Cao đẳng điều dưỡng Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội được, Bỏ qua điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược, loại bỏ hoàn toàn Bệnh chạy theo thành tích trong giáo dục. Chú trọng vào chất lượng đào tạo để đáp ứng mô hình
© 2007 - 2021 http://giayphep.congtythamtuvietnam.com
- Phone: +84-908-744-256