Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi

THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Hơn 6000 sinh viên tốt nghiệp chính là quả ngọt xứng đáng đền đáp cho bao cố gắng nỗ lực của thầy và trò Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sau hơn 15 năm hình thành và phát triển. Là một trong những ngôi trường tiên phong ứng dụng mô hình “Trường học - Bệnh viện” đầu tiên trên cả nước kết hợp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tiễn sâu sát chính là “tấm kim bài” vô giá đảm bảo cho hơn 97% sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Tên trường     Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã trường     CBK
Phạm vi tuyển sinh     Tuyển sinh trên toàn quốc
Địa chỉ đào tạo và nhận hồ sơ     Cơ sở Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp)
Văn phòng tuyển sinh : Phòng 201 - nhà C số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà nội

Dựa theo cơ chế xét tuyển áp dụng cho hệ đào tạo Cao Đẳng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP Hồ Chí Minh tiến hành tuyển sinh năm 2019 với các học sinh tốt nghiệp THPT trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  năm 2019 mới nhất sẽ được nhà trường cập nhật thường xuyên và liên tục dưới đây:

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi


CÁC NGÀNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Hệ đào tạo             Ngành đào tạo             Mã ngành     Điều kiện trúng tuyển     Thời gian đào tạo
Cao đẳng chính quy     Cao đẳng Dược             6720201     Tốt nghiệp THPT         03 năm
                    Cao đẳng Điều dưỡng     6720301     Tốt nghiệp THPT         03 năm
Trung cấp             Y sĩ Y học Cổ truyền     5720102     Tốt nghiệp THPT         02 năm

ĐIỀU KIỆN & HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.

Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

THỜI GIAN BẮT ĐẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ XÉT TUYỂN

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019.

Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả đậu tốt nghiệp thì có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ các cơ sở của trường với khoảng thời gian từ tháng 06/2019 đến ngày 31/12/2019.

HỒ SƠ TUYỂN SINH XÉT TUYỂN

01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

02  bản sơ yếu lý lịch cá nhân bao gồm đầy đủ thông tin theo yêu cầu và được xác nhận bởi chính quyền địa phương

02 bản photo học bạ cấp 3 đã được công chứng

02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT vớ những  thí sinh đã có bằng tốt nghiệp, những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019 thì có thể nộp bản sao giấy nhận tốt nghiệp THPT

01 bản photo chứng minh thư photo hoặc thẻ căn cước được công chứng

01 bản sao công chứng giấy khai sinh bao gồm chữ ký và xác nhận của xã, phường đang sinh sống

04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6 được chụp không quá 6 tháng và lưu ý cần ghi đủ các thông tin về họ tên, địa chỉ , số điện thoại liên lạc.

02 phong bì đã được dán tem và được ghi các thông tin liên hệ để phục vụ cho việc liên lạc và thông báo trúng tuyển từ nhà trường.CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ VỀ TRƯỜNG

Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh

Cách 2: Gửi phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ các cơ sở của trường

Cách 3: Đăng ký online (thí sinh có thể sử dụng cách thức này nếu ở quá xa cơ sở tuyển sinh và lo lắng bị thất lạc hồ sơ)  

MỨC HỌC PHÍ HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP NĂM 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch quy định mức học phí theo đúng chuẩn và được đánh giá và phù hợp với điều kiện của đa số học sinh Việt Nam.

Học phí các ngành thuộc hệ Cao đẳng: 800.000VNĐ/ tháng

Học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại TP.HCM: 760.000 đồng/tháng.

CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN THEO HỌC HỆ CAO ĐẲNG

Để tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khích lệ các bạn có thành tích cao, nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí như sau:

Nhà trường thực hiện miễn giảm học phí đối với 100 thí sinh nhập học sớm nhất (thuộc các đối tượng ưu tiên: Học sinh giỏi 3 năm cấp 3, học sinh thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ).

Ngoài Miễn 100% học phí năm 2019 đối với những sinh viên đạt danh hiệu HỌC SINH GIỎI 3 NĂM CẤP 3 hoặc những sinh viên ĐIỂM THI THPT từ 18 điểm trở lên .
 diem chuan cao dang duoc ha noi 2019 Cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?, Nhằm giải đáp câu hỏi “Cao đẳng Dược 2019 lấy mức điểm chuẩn là bao nhiêu” hiện ban tuyển sinh Nhà trường sẽ cung cấp thông tin chính xác về mức
Tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi Ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ, Ngoài ngành Dược trường còn có cao đẳng điều dưỡng cũng phù hợp với hiện trạng dân số nước ta đang có hiện tượng già hóa nhanh. Bạn hoàn toàn có thể
Bàn lạnh salad Bàn lạnh chính là tủ lạnh công nghiệp mini có từ, Ấn vào một trong 2 nút hình mũi tên màu xanh bên trái bảng điều khiển của ban lanh cánh kính, sau khi thấy đèn hiển thị màu đỏ nhấp nháy, có thể

- Phone: +84-908-744-256